Bitdefender Mobile Security

Bitdefender bảo vệ cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, cung cấp sự bảo mật tối đa nhằm chống lại các loại virus nguy hiểm và mang đến sự an toàn khi truy cập mạng. Sử dụng công nghệ quét điệt toán đám nhằm phát hiện ngay cả những mối đe dọa mới nhất mà không tiêu hao pin điện thoại.

o Bảo vệ- chống phần mềm độc hại
o Kiểm tra tính an toàn của các ứng dụng
o Bảo mật truy cập web, chống lừa đảo trực tuyến
o Kho ứng dụng chay trong điện thoại bằng mật khẩu
o Xác định vị trí thiết bị qua GPS
o Khóa thiết bị từ xa qua SMS, web
o Xóa dữ liệu thiết bị từ xa qua SMS, web
o Kết nối an toàn với đồng hồ thông minh

Giá cước(đã bao gồm VAT): 1000đ/1 ngày
Download Sản Phẩm Tại ĐâyNhập số điện thoại của bạn để đăng ký

Hướng Dẫn Sử Dụng


- Nhận Key sản phẩm:

o Đối với gói dịch vụ Bitdefender Mobile Security (cài đặt trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng) sau khi khách hàng đăng ký gói dịch vụ, hệ thống sẽ gửi cho khách hàng Key sử dụng cho sản phẩm qua tin nhắn SMS đến di động của khách hàng. Key gồm 07 kí tự và là duy nhất. Khách hàng nhập key này vào để kích hoạt thời gian sử dụng của phần mềm
o Đối với các sản phẩm khác cài đặt trên máy tính như Bitdefender Antivirus, Internet Security, Total Security và Family Pack, hệ thống sẽ gửi mã đăng ký đến cho khách hàng qua tin nhắn SMS đến di động của khách hàng. Mã đăng ký là dãy số 15 kí tự và là duy nhất. Khách hàng sẽ truy cập vào trang web http://www.bitdefender.vn/license để nhập thông tin đăng ký và các thông tin bắt buộc khác như: Họ, Tên, Quốc gia, email, số đăng ký và xác thực để lấy thông tin về Key sử dụng cho sản phẩm.

- Huỷ đăng ký dịch vụ:

o Sản phẩm Bitdefender Mobile Security: Soạn HUY MS gửi 9385

- Xem hướng dẫn: Soạn HD gửi 9385
- Kiểm tra gói cước đang sử dụng: Soạn KT gửi 9385

Top
Top